การยกเลิกและการลบบัญชีของคุณ
ซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่ซ่อนหน้านี้ไว้ เราอยากให้คุณอ่านหน้านี้ก่อนที่จะสมัครสมาชิกมากกว่าที่จะไปค้นหาทีหลัง นี่คือวิธีที่คุณจะยกเลิก ค่าใช้จ่ายที่คุณต้องเสีย และสิ่งที่เกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณอย่างละเอียด
ฉบับย่อ
หากยกเลิกในระหว่างช่วงทดลองใช้ คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินใดๆ เลย หากยกเลิกในภายหลัง คุณจะยังคงเข้าถึงได้จนถึงสิ้นเดือนที่คุณได้ชำระเงินไปแล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก ไม่มีข้อกำหนดขั้นต่ำ และไม่ต้องเสียเวลาโทรศัพท์เพื่อดำเนินการยกเลิก
การทำงานของช่วงทดลอง
ทุกบัญชีเริ่มต้นด้วยการทดลองใช้งานสั้นๆ เราขอข้อมูลบัตรเพื่อยืนยันตัวตน แต่จะไม่มีการเรียกเก็บเงินเมื่อเริ่มทดลองใช้งาน
หากคุณไม่ได้ดำเนินการใดๆ การสมัครสมาชิกจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเมื่อช่วงทดลองใช้สิ้นสุดลงและจะมีการเรียกเก็บเงินจากบัตร นี่เป็นมาตรฐานทั่วไป แต่เป็นสิ่งที่ผู้คนมักจะเข้าใจผิดมากที่สุด ดังนั้นจึงระบุไว้ ณ ที่นี้อย่างชัดเจน แทนที่จะเป็นตัวอักษรขนาดเล็ก
ยกเลิกได้ทุกเมื่อก่อนการทดลองใช้สิ้นสุดลงและจะไม่มีการเรียกเก็บเงิน
วิธีการยกเลิก
- ลงชื่อเข้าใช้และเปิดการตั้งค่าจากเมนู
- ค้นหาการ์ด "การสมัครสมาชิกและการเรียกเก็บเงิน"
- กด "ยกเลิกการสมัครสมาชิกของฉัน" และยืนยันเมื่อระบบสอบถาม
- นั่นแหละ หน้าเว็บจะบอกคุณทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น — ไม่ว่าการสาธิตจะสิ้นสุดลงตรงนั้น หรือเดือนที่ชำระเงินจะดำเนินไปจนถึงวันสิ้นสุด
การ์ดใบเดียวกันนี้ยังเชื่อมโยงกับผู้ให้บริการชำระเงินของเราคือ Stripe ซึ่งคุณสามารถอัปเดตบัตรชำระเงินหรือดาวน์โหลดใบแจ้งหนี้ได้ หากมีสิ่งใดเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ทำงาน โปรดส่งอีเมลไปที่ support@opis-app-hub.com และเราจะดำเนินการยกเลิกให้คุณ หากมีการเรียกเก็บเงินเนื่องจากเราดำเนินการยกเลิกที่คุณส่งมาล่าช้า เราจะคืนเงินให้
จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณยกเลิก
หากคุณยกเลิกการสมัครสมาชิกรายเดือนแบบชำระเงิน คุณยังคงเข้าถึงได้จนถึงสิ้นสุดระยะเวลาที่คุณชำระเงินไปแล้ว — เราจะไม่ตัดสิทธิ์การเข้าถึงของคุณทันทีที่ยกเลิก หากคุณยกเลิกในช่วงทดลองใช้ฟรี การทดลองใช้จะสิ้นสุดลงทันที เนื่องจากยังไม่มีการชำระเงินใดๆ จะไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมหลังจากนั้น
งานที่คุณบันทึกจะอยู่ในบัญชีของคุณ หากคุณกลับมา งานนั้นจะยังคงอยู่ การยกเลิกการสมัครสมาชิกไม่เหมือนกับการลบบัญชี
กำลังลบบัญชีและข้อมูลของคุณ
คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้เองจากการตั้งค่า: เลือก "การลบบัญชีของคุณ" จากนั้น "ลบบัญชีของฉัน"
เนื่องจากการลบข้อมูลมีผลทันทีและไม่สามารถย้อนกลับได้ เราจะส่งลิงก์ยืนยันไปยังอีเมลที่ระบุในบัญชีของคุณก่อน จะไม่มีข้อมูลใดถูกลบจนกว่าคุณจะเปิดลิงก์นั้นและกดปุ่มบนหน้าเว็บ และลิงก์จะใช้งานได้เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง การยืนยันจะลบบัญชีของคุณและข้อมูลทั้งหมดที่บันทึกไว้ รวมถึงยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ทั้งหมด หากคุณต้องการให้เราดำเนินการแทน โปรดส่งอีเมลไปที่ support@opis-app-hub.com จากอีเมลที่ระบุในบัญชีของคุณ และเราจะดำเนินการลบและยืนยันเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น คุณไม่จำเป็นต้องแจ้งเหตุผล
ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือบันทึกการชำระเงิน ซึ่งเรามีข้อผูกพันทางกฎหมายที่จะต้องเก็บรักษาไว้ เราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างละเอียดว่าเก็บอะไรไว้และเพราะเหตุใด
ผู้ให้บริการ AI ของคุณเป็นคนละส่วน
เนื่องจากการวิเคราะห์ดำเนินการบนคีย์ผู้ให้บริการ AI ของคุณเอง บัญชีนั้นจึงเป็นของคุณและจะถูกเรียกเก็บเงินโดยตรงจากคุณ การยกเลิก Opis App Hub ไม่ได้เป็นการปิดบัญชีนั้น และเราไม่สามารถปิดให้คุณได้ — คุณจะต้องดำเนินการเองกับผู้ให้บริการ
ยินดีรับคำถามก่อนการสมัครสมาชิก — support@opis-app-hub.com